บริษัท สยามโชคบุญมา จำกัด เป็นผู้ผลิตแบตเตอรี่รถยนต์ชนิด ตะกั่ว-กรด แบบ Conventional ยี่ห้อ NC โดยเน้นที่คุณภาพของสินค้าเป็นหลัก แบตเตอรี่ของเราดีที่สุดสำหรับรถยนต์นั่ง รถบรรทุก รถเกษตรกรรม และ ยานพาหนะสำหรับอุตสาหกรรมหนัก ด้วยคุณสมบัติการอัดประจุไฟแบบแห้ง (Dry-Charge) ที่ดีเยี่ยม มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน รวมถึงการบำรุงรักษาต่ำ จึงเหมาะกับการใช้งานหนักได้อย่างเต็มประสิทธิภาพทั้งด้านการสตาร์เครื่องยนต์ การให้แสงสว่าง และ การจุดระเบิดเครื่องยนต์ (SLI = Starting, Lighting and Ignition)

นอกจากนี้ เรายังผลิตแบตเตอรี่ชนิดกระแสลึก (Deep Cycle Battery) สำหรับการใช้งานแบบต่าง ๆ กัน อาทิ พลังงานแสงอาทิตย์ (Solar Power) พลังงานทดแทน (Renewable Energy) รถกอล์ฟ (Golf Cart) รถไฟฟ้า (Electric Vehicles) การใช้งานในเรือ (Marine) พลังงานลม (Wind Power) การกักเก็บพลังงาน (Energy Storage) รถกวาดและรถขัดพื้น (Sweeper and Scrubber) และการใช้งานแบตเตอรี่กระแสลึกอื่น ๆ ทั่วไป ซึ่งแบตเตอรี่ Deep Cycle ของเรามีคุณภาพเทียบเท่ากับบรรดาผู้ชนิดชั้นนำของโลกแต่มีราคาที่สมเหตุสมผลกว่า

เราภูมิใจที่จะบอกว่าผลิตภัณฑ์แบตเตอรี่ของเราได้ส่งออกไปยังต่างประเทศแล้วมากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก และกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยความเชื่อถือและไว้วางใจในด้านคุณภาพ แบตเตอรี่ของเราได้รับการพิสูจน์แล้วจากผู้ใช้รถมากมายทั่วโลก

โรงงานผลิตตั้งอยู่ในพื้นที่อุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย คือ จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งเป็นโรงงานที่มีเครื่องจักรและอุปกรณ์ที่ทันสมัย ช่างเทคนิคที่ผ่านการอบรมอย่างดีและขบวนการควบคุมคุณภาพที่ได้รับการรับรอง เหล่านี้คือหัวใจสำคัญในการผลิตของเรา

ถ้าคุณกำลังมองหาแบตเตอรี่รถยนต์ชนิดตะกั่วกรดอยู่ กรุณาติดต่อเรา เราภูมิใจที่ได้มีโอกาสรับใช้ท่าน

   Last News บริษัท สยามโชคบุญมา จำกัด ได้เข้าร่วมโครงการสร้างต้นแบบ ... บริษัท สยามโชคบุญมา จำกัด ได้พัฒนาแบตเตอรี่สำหรับรถไฟฟ้า บริษัท สยามโชคบุญมา จำกัด ได้รับการต่ออายุใบรับรองคุณภาพ ISO 9001:2000
Siamcbm © 2009